เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

อินทนนท์เฮอเบิล-โลโก้-ขาว

บริษัท อินทนนท์ เฮอเบิล จำกัด เกิดจากผู้ก่อตั้ง 3 คน ที่มีความตั้งใจอย่างแน่วแน่ที่จะนำเสนอ และยกระดับสมุนไพรไทย ให้ไปสู่ตลาดโลก ท่าน CEO ทั้งสามมีประสบการณ์ในเรื่องสมุนไพร มีความเชี่ยวชาญ และอยู่ในแวดวงสินค้าสมุนไพรไทยมานาน จนได้เห็นปัญหาของสมุนไพรไทยคือ คนไทยไม่ค่อยเห็นความสำคัญ และให้ค่ากับสมุนไพรไทย กลับนิยมใช้ยาเคมีจากต่างประเทศ ซึ่งมีราคาแพง และเป็นการนำเงินออกนอกประเทศ แต่สมุนไพรไทยในต่างประเทศ กลับเป็นที่ต้องการ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ขณะเดียวกัน เกษตรกรไทยที่ปลูกสมุนไพร ก็มีรายได้ต่ำ เนื่องจากราคาสินค้าสมุนไพรถูกตัดราคา และถูกกดราคาจากพ่อค้าคนกลาง ทำให้คุณภาพชีวิตของเกษตรกรไทยไม่ดี ส่งผลเสียต่อเศรษฐกินของประเทศไทย ท่าน CEO ทั้ง 3 จึงอยากจะให้สินค้าไทยมีมาตรฐาน ให้คนไทยได้ใช้สมุนไพรที่ดีมีคุณภาพ ปลอดภัยต่อร่างกาย และการใช้สมุนไพรก็ไม่มีสารเคมีตกค้างในร่างกาย เป็นการช่วยเศรษฐกิจของประเทศ และตั้งเป้าส่งออกสินค้าสมุนไพรสู่ตลาดโลก เพื่อที่จะนำเงินตรากลับเข้าสู่ประเทศไทย

สินค้าของอินทนนท์ เฮอเบิลทุกชิ้น เรายึดหลักการผลิตแบบออร์แกนิค คือไม่มีการใช้สารเคมี ใช้ปุ๋ยอินทรีย์ ใช้วิธีการทางธรรมชาติในการเพาะปลูกสมุนไพร เพื่อให้สินค้าของเรา ปลอดภัยตั้งแต่ต้นทาง เกษตรกรที่ปลูกก็ปลอดภัย สิ่งแวดล้อมก็ปลอดภัยด้วย เรามีโรงงานที่ได้มาตรฐานระดับสากล เพื่อต่อยอดให้สินค้าของเรา สะอาด ทุกขั้นตอนการผลิต มีการตรวจสอบ ทดสอบทุกขึ้นตอน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า สินค้าจากอินทนนท์ เฮอเบิล เป็นสินค้าที่คุณวางใจ แล้วใช้ได้ทุกวัน

ตราอินทนนท์ เฮอเบิล เกิดจากความอุดมสมบูรณ์ของหุบเขา ซึ่งเป็นแปล่งที่มีสมุนไพรเป็นจำนวนมาก โดยชื่อมาจากดอยอินทนนท์ในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นจุดที่สูงที่สุดในประเทศไทย และเป็นหนึ่งในแหล่งผลิตสมุนไพรของอินทนนท์ เฮอเบิล เนื่องจากมีดินที่ดี มีน้ำที่ดี และมีอากาศที่ดี ทำให้ได้สมุนไพรธรรมชาติจริงๆ โดย 2 ใน 3 ของผู้ก่อตั้ง ก็เป็นคนที่เกิดในภาคเหนือด้วย ทำให้เราใช้ชื่อว่า อินทนนท์ เฮอเบิล

อินทนนท์เฮอเบิล-โลโก้-size

โทร.093-589-3555

@inthanonherbal

www.inthanonherbal.com

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึกการตั้งค่า