หน้าปก-บทความ-อาการเบาหวานเริ่มต้น

อาการเบาหวานเริ่มต้นเป็นอย่างไร??

หัวข้อบทความนี้ เบาหวานคืออะไร? อาการที่บอกว่าเราเป็นเบาหวานเบื้องต้น 1.อาการปัสสาวะบ่อย 2.อาการหิวน้ำบ่อย 3.อาการหิวบ่อย 4.อาการอ่อนเพลีย สมองตื้อ เป็นเบาหวาน น้ำตาลเกิน 200 ทักเลย!! ปรึกษาฟรี!! แอด LINE พิมพ์ @inthanonherbal (มี@นำหน้าด้วยนะคะ) 5.อาการน้ำหนักตัวลดลงผิดปกติ 6.อาการตาพร่ามัว 7.อาการติดเชื้อบ่อยขึ้น 8.อาการชาปลายมือปลายเท้า การป้องกันโรคเบาหวาน สรุป เป็นเบาหวาน มือเท้าชา ตาพร่ามัว อย่าปล่อยผ่าน รีบปรึกษาด่วน!! แอด LINE พิมพ์ @inthanonherbal (มี@นำหน้าด้วยนะคะ) อาการเบาหวานเริ่มต้นอาจจะไม่มีอาการรุนแรงและอาการอาจไม่ชัดเจน ทำให้หลายคนเป็นเบาหวานไม่รู้ตัว อาการผิดปกติเหล่านี้เกิดจากภาวะน้ำตาลในเลือดสูง ซึ่งเกิดจากการที่ร่างกายไม่สามารถผลิตหรือใช้ฮอร์โมนอินซูลินได้อย่างมีประสิทธิภาพ อินซูลินเป็นฮอร์โมนที่ทำหน้าที่ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด เมื่อขาดอินซูลิน ร่างกายก็จะมีความผิดปกติมากมาย.. เบาหวานคืออะไร? เบาหวานคือโรคเรื้อรังที่เกิดจากการที่ร่างกายไม่สามารถผลิตหรือใช้อินซูลินได้อย่างมีประสิทธิภาพ อินซูลินเป็นฮอร์โมนที่ทำหน้าที่ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด เมื่อระดับน้ำตาลในเลือดสูง น้ำตาลในเลือดจะสะสมในกระแสเลือดแทนที่จะเข้าสู่เซลล์ในร่างกาย ส่งผลให้เซลล์ไม่สามารถได้รับพลังงานจากน้ำตาลได้อย่างเต็มที่ ส่งผลให้เกิดอาการต่างๆ เช่น อาการเบาหวานสูง […]

อาการเบาหวานเริ่มต้นเป็นอย่างไร?? อ่านต่อคลิก »

หน้าปก-บทความ-เปลี่ยนชีวิต-คนเป็นเบาหวาน

สรรพคุณจากผักเชียงดา เปลี่ยนชีวิตคนเป็นเบาหวานได้อย่างไร??

ผักเชียงดา สุดยอดสมุนไพรที่จะมาเปลี่ยนชีวิตคนเป็นเบาหวานให้มีสุขภาพ และชีวิตที่ดีขึ้นได้ ทำได้อย่างไร ดีอย่างไร มาดูกัน…

สรรพคุณจากผักเชียงดา เปลี่ยนชีวิตคนเป็นเบาหวานได้อย่างไร?? อ่านต่อคลิก »

9-วิธี-ดูแลเท้า-ผู้ป่วยเบาหวาน-แผลเบาหวาน

9 วิธีการดูแลเท้าในผู้ป่วยเบาหวาน

รู้หรือไม่ว่า.. เบาหวานจัดเป็นกลุ่มโรคร้ายยอดฮิตที่ประชากรไทยเสียชีวิตมากสุดเป็นอันดับสอง และเบาหวานยังจัดเป็นโรคที่มีความเสี่ยงมากกว่าโควิด-19 ถึง 3 เท่า! ปัจจุบันคนไทยมีความเสี่ยงจากการเป็นโรคเบาหวานเพิ่มขึ้นเรื่อ ๆ อย่างไม่รู้ตัว

9 วิธีการดูแลเท้าในผู้ป่วยเบาหวาน อ่านต่อคลิก »

อาหารคนเป็นเบาหวาน-ทานอะไรดี-รักษาเบาหวาน-อาหารเบาหวาน

อาหารสําหรับคนเป็นเบาหวาน

เป็นเบาหวาน ความดัน ไขมันสูง สามารถทานอาหารอะไรได้บ้าง อะไรไม่ควรทาน มีผักอะไรบ้างที่คนเป็นเบาหวานไม่ควรกิน เข้ามาหาคำตอบได้เลย

อาหารสําหรับคนเป็นเบาหวาน อ่านต่อคลิก »

10-สัญญาณเสี่ยง-เป็นโรคเบาหวาน

10 สัญญาณเสี่ยง อาการเบาหวาน

โรคเบาหวานเป็นโรคเรื้อรัง เป็นโรคที่รักษาไม่หายขาด แต่ผู้ป่วยหากดูแลตัวเองได้ดี จะสามารถอยู่กับโรคนี้ได้อย่างมีความสุข และสุขภาพดีได้
แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าเราเป็นเบาหวาน หลักการคร่าวๆ ที่จะช่วยให้เรากรองอาการว่าเรามีความเสี่ยง หรือน่าจะเป็นเบาหวานคือ

10 สัญญาณเสี่ยง อาการเบาหวาน อ่านต่อคลิก »

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึกการตั้งค่า